越南/越南语

所以lượcVE张庭曹đẳngwhitecliffe

Whitecliffe_exterior_1400x700

Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật và Thiết Kế Whitecliffe, được thiết lập vào năm 1982 và tọa lạc tại Auckland, New Zealand, là một cơ sở giáo dục cao đẳng chuyên biệt về nghệ thuật VA thiết kế đã được tặng thưởng.

500 Internal Server Error

Internal Server Error

The server encountered an internal error and was unable to complete your request. Either the server is overloaded or there is an error in the application.

Nghệ thuật, Truyền thông qua nhiếp ảnh, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản lý Nghệ thuật VA Liệu pháp Nghệ thuật.

Trường cao đẳng Whitecliffe cung ứng một chương trình học hiện đại và quốc tế dưới sự giảng dạy của các nghệ sĩ, các nhà thiết kế, và các nhà giáo dục và nghiên cứu. Sinh viên có dịp phát triển tư duy phê phán và sáng tạo, việc nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp và trình bày, và được tiếp cận với thế giới Nghệ thuật và Thiết kế đương thời qua những cuộc triển lãm, những chương trình nội trú,VA gặp gở các khách quốc tế và những nhà công nghiệp chuyên môn. Những chương trình học từ thấp đến cao tại trường cao đẳng Whitecliffe đều khuyến khích tinh thần độc lập, óc sáng tạo VA mạo hiểm.

Sinh viên tốt nghiệp của trường cao đẳng Whitecliffe là những nhà sáng kiến, ăn nói lưu loát, có những kỹ năng rộng rãi, và một trình độ cao về kỹ thuật công nghiệp. Họ tạo ra những hình ảnh mạnh mẽ VA hấp dẫn từ những ý nghĩ của họ, là những kẻ đứng đầu trong những công nghiệp sáng tạo,VA định hướng cho nền văn hóa đương thời.

Cơ Quan Thẩm Định Học Vị New Zealand (NZQA) đã xếp hạng trường cao đẳng Whitecliffe VAo cơ quan cung cấp giáo dục loại所以MOT.

Whitecliffe_Certificates_Flyer_Vietnamese_jpg Whitecliffe_Fine_Arts_Flyer_Vietnamese_jpg Whitecliffe_Fashion_Design_Flyer_Vietnamese_jpg Whitecliffe_Photo_Media_Flyer_Vietnamese_jpg Whitecliffe_Graphic_Design_Flyer_Vietnamese_jpg

努力挣钱动态图片

Cao Đẳng Whitecliffe là một trường Nghệ thuật và Thiết kế độc lập, tự do, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp ưu tú nhất VA những công dân cực kỳ sáng tạo.

Nhà trường cung ứng những kinh nghiệm giáo dục đổi đời về Nghệ thuật và Thiết kế qua việc giảng dạy và nghiên cứu, giúp cho sinh viên định hướng cho nền văn hóa qua việc thực tập và nghiên cứu tỉ mỉ về nghệ thuật. Đặt trên nền tảng xuất sắc, đổi mới và quyết tâm cho môi trường đa dạng, trường cao đẳng Whitecliffe huấn luyện cho sinh viên có được một công việc sáng tạo suốt đời cho cộng đồng của họ. Nhà trường luôn tìm cách giúp cho sinh viên tốt nghiệp thấm nhuần được sự xét đoán thẩm mỹ, kiến thức chuyên nghiệp, kỹ năng hợp tác VA chuyên môn kỹ thuật.

努力挣钱动态图片

努力挣钱动态图片

努力挣钱动态图片chứng驰可以禁止:nzqf帽4

•崇基义安thuậtVA切柯

•    崇基 TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ VÀ THIẾT KẾ

•    18 tuần - nhập học vào tháng 7 VA tháng 2 mỗi năm

•    Không cần kèm theo mẫu các tác phẩm nghệ thuật của đương đơn

•    Được 5.5 điểm trong kỳ thi IELTS hoặc tương đương

2。cấpđạiHOC:BANG CU NHANMỹthuậtnzqf帽7

•我的thuật

•切柯DJO HOA

•truyền丁字裤QUAhìnhANH

•切柯的Thoi庄

-moi NAM纳米羟基磷灰石HOC MOT LAN VAO 2升

-Cần kèm theo mẫu các tác phẩm nghệ thuật của đương đơn

-Được 6 điểm trong kỳ thi IELTS hoặc tương đương

3。cấpHAUđạiHOC:nzqf帽8 VA 9

•忒对Mỹthuật

•凡砰曹特别VE泉Lý义安thuật

•忒对VE泉Lý义安thuật

•凡砰曹特别VE代替PHAP义安thuật

•    THẠC SĨ VỀ LIỆU PHÁP NGHỆ THUẬT ( TRỊ LIỆU )

•忒对Mỹthuật VỀ THỜI TRANG VÀ CHẤT LIỆU BỀN VỮNG

-Tất cả các chương trình hậu đại học không đòi hỏi đến lớp nhiều, do đó sinh viên có thể vừa học vừa làm việc

-Được 6.5 điểm trong kỳ thi IELTS hoặc tương đương

泰圣CHON张庭曹đẳngwhitecliffe

努力挣钱动态图片 Cao đẳng Whitecliffe là một trường chuyên môn về nghệ thuật VA thiết kế đã được giải thưởng, nơi mà sinh viên đang học hay tốt nghiệp, cùng ban giảng huấn đã đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế như:

•GIAI山一张庭伊甸园艺术 – vì luôn luôn là trường nghệ thuật đứng đầu tại Auckland từ khi giải thưởng được đề ra từ năm 201努力挣钱动态图片

•    Giải nhất sinh viên tốt nghiệp vùng Úc châu VA Á châu - Thiết kế Thời trang

•    Giản nhất sinh viên tốt nghiệp vùng Úc châu vá Á châu –

GIAO TIEP BANGhìnhANH

•芽切柯DJO HOA VUA MOIxuấtHIEN

•GIAI商信曹新山一

•agldeas

2。 Chương trình của Chứng chỉ Căn bản và Cử Nhân Mỹ thuật của trường Whitecliffe được dựa trên một phương pháp duy nhất nhằm công nhận và hổ trợ những yêu cầu VA những đam mê của sinh viên. Sinh viên được tiếp cận với sự tổng hợp của nhữngtruyền丁字裤MOI VA những潘文凯NIEM HIENđại,đồng的Thoicũng合作坚thứcVE 泰代truyền丁字裤,KY馕 VA 泰国DJO.

3。 Chương trình tại trường cao đẳng Whitecliffe được giảng dạy trong khuôn khổ của một trường về Nghệ thuật VA Thiệt kế, do đó dù sinh viên chọn chuyên ngành về môn gì, họ cũng có học về VE,HOA,VA KY馕切柯.

4. Trường Whitecliffe cung ứng một kiến thức căn bản chuyên nghiệp về 京族doanh看此选手,TIEP THI,VA đạođức, để gia tăng tối đa việc đạt được những kỹ năng có thể hoán chuyển được,VA những kết quả về nghề nghiệp sau khóa học cho sinh viên.

5. Sinh viên được tiếp cận với thế giới nghệ thuật và thiết kế đương thời qua những cuộc triển lãm, gặp gở các khách quốc tế, những nhà công nghiệp chuyên môn, những cuộc tranh đua VA những chương trình nội trú bắt buộc trong năm thứ 3。

6. Triết lý căn bản hổ trợ cho chương trình học là kết hợp kỹ năng nghiên cứu sáng tạo với một ý thức vững chắc về những yêu cầu chuyên nghiệp VA công cộng đối với những nghề nghiệp có liên hệ đến nghệ thuật bằng tranh ảnh.

7. Những lớp học nhỏ nhắn giúp cho sinh viên VA giảng viên có cơ hội tương tác hằng ngày. Sinh viên cử nhân nghệ thuật từ năm thứ 2 trở lên sẽ có được phòng làm việc nhỏ hoặc được tiếp cận với khuôn viên trường 7 ngày một tuần.

8。 KY馕GIAIquyết范楠 VA nhữngđápUNG桑涛 đưọc chú trọng VA khuyến khích. Ngoài việc phát triển tài năng sáng tạo cá nhân, sinh viên còn học hỏi về tư duy phê phán, nghiên cứu, giao tiếp VA kỹ năng trình bày. Bất cứ cấp học nào cũng được hổ trợ bằng những môn học về lý thuyết VA thực hành.

9. Óc sáng tạo đòi hỏi sự kết hợp của óc tưởng tượng, sự chú tâm VA tính linh động. Sinh viên tốt nghiệp về nghệ thuật ngày càng được xem như là những芽thực禅师CóđầuOC桑涛. Họ có thể thích nghi rất thành công với nhiều công nghiệp và vai trò qua việc sử dụng những kỹ năng mà họ đã thu hội được trong chương trình nghệ thuật VA thiết kế.

10。 Tỷ lệ hoàn tất khóa học VA thi đỗ tại trường Whitecliffe là 80%; đây là tỷ lệ cao nhất của bất cứ chương trình nghệ thuật VA thiết kế nào tại New Zealand.

所以lượcVE CHUONG郑氏铜NHANMỹthuật

Mỹthuật

Sinh viên tốt nghiệp về khoa Mỹ thuật của trường cao đẳng Whitecliffe sẽ có khả năng tạo những ý tưởng của họ thành những hình ảnh lôi cuốn mạnh mẽ. Với sự thấu hiểu và hoạt động trong lãnh vực nghệ thuật tạo hình luôn luôn mở rộng, họ thích ứng rất nhanh chóng, suy nghĩ kỹ lưỡng VA đi tiên phong trong việc định hướng cho nền văn hóa đương thời.

Chương trình đặt trọng tâm vào những thông lệ về nghệ thuật hiện đại, những lý thuyết đương thời và những ngôn ngữ tạo hình. Sự xuất hiện và phát triển của sự luyện tập nghệ thuật có ý nghĩa qua một loạt những truyền thông sáng tạo được khuyến khích và nâng đỡ bằng cách dạy cho sinh viên những kỹ năng và những kỹ thuật cần thiết,VA những phương pháp để thúc đẩy sự phát triển sáng tạo VA thực hành của sinh viên.

Sinh viên sẽ nghiên cứu những tài liệu truyền thống và hiện đại, những kỹ thuật và những phuơng pháp và tham dự VAo những khía cạnh khác nhau về hội họa, vẽ, in ấn, nhiếp ảnh, quay video, những phương tiện truyền thông bằng kỹ thuật số,VA sự kích hoạt trong không gian. Nhà trường cũng có những khóa hội thảo và những lớp chuyên biệt suốt trong năm, đặt trọng tâm VAo những lãnh vực chuyên môn như hìnhANH二độngVAviệcLAPđặt他丁字裤3đ. Nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên phòng làm việc riêng.

切柯DJO HOA

Sinh viên tốt nghiệp về Thiết kế Đồ họa của trường cao đẳng Whitecliffe là những nhà chuyên môn có một sự hiểu biết về những phương thức đương thời và những thần thoại truyền thống trong lãnh vực Thiết kế Đồ họa. Những kỹ năng rộng rãi về kỹ thuật của họ cho thấy rõ họ được trang bị đầy đủ để khám phá VA thực hiện những công trình về hình ảnh cho những kế hoạch thiết kế mà giới công nghiệp hằng mong có.

Phân khoa Thiết kế đồ họa của trường cao đẳng Whitecliffe chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về thiết kế bằng cách kết hợp khả năng kỹ thuật với một nổ lực mạnh mẽ về ý niệm. Sinh viên nghiên cứu những phương tiện truyền thông bằng kỹ thuật số và theo truyền thống,VA tham dự VAo việc nghiênCUU,PHUONG CACH GIAIquyếtCAC面包车DJE VA 苏GIAO TIEP BANGhìnhANH. Việc giảng dạy về phần mềm theo tiêu chuẩn công nghiệp sẽ được bổ xung bằng PHUONG PHAP胡志明市110A,nhiếpANH VA在。维恩的sinh SEthựcnghiệm仲nhữngLANH VUC Thiết kế xuất bản, Đồ họa di động, Giao tiếp tập thể, Thiết kế mạng, Thiết kế đóng gói VA quảng cáo. Những lãnh vực này được hổ trợ bằng những môn học chính yếu về mặt thực hành của Thiết kế đồ họa như Chỉ đạo nghệ thuật, Xác định nhãn hiệu VA Lý thuyết về thiết kế. Vào năm thứ tư và năm cuối sinh viên sẽ tự chủ động một dự án về thiết kế mà mình chọn. Sinh viên sẽ phát triển được những giao tiếp trong giới công nghiệp, và những kỹ năng chuyên môn qua những chương trình nội trú, triển lãm,VA làm việc với những chỉ dẫn tại chỗ. Ban giảng huấn là những nhà nghiên cứu VA những nhà thiết kế đang hành nghề.

truyền丁字裤BANGnhiếpANH

Các sinh viên tốt nghiệp về Truyền Thông bằng Nhiếp ảnh của trường cao đẳng Whitecliffe là những người ăn nói lưu loát, có kỹ thuật cao và sáng tạo ra nhiều hình ảnh. Họ thông hiểu những tiêu chuẩn của công nghiệp, có được một tầm nhìn và tin tưởng mạnh mẽ VAo khả năng của họ để giao tiếp một cách hữu hiệu trong môi trường hiện đại.

Chương trình học cung ứng những kỹ năng cần yếu, những kỹ thuật,VA những phương pháp để nuôi dưỡng sự phát triển về mặt sáng tạo, thực hành và bối cảnh của sinh viên. Một điều quan trọng chính yếu là sự thực hành nghệ thuật của sinh viên qua sự thử nghiệm với những phương tiện truyền thông sáng tạo dựa vào ống kính. Các môn học chính gồm có Những kỹ thuật số và những kỹ thuật điện tử, với sự nhấn mạnh VAo:

•    田丛郑氏KYviệc所以thuật - Sửa chữa hình ảnh, Phòng ánh sáng, xử lý RAW, In hình, Lưu trữ hình ảnh.

•    努力挣钱动态图片

•    丁字裤HIEU端型曹VE KYthuậtANH桑

Nhà trường sẽ có những cuộc hội thảo do những nhà chuyên nghiệp trong nghề và những nghệ sĩ về nhiếp ảnh điều khiển, cùng với những đề tài chuyên biệt đặt trọng tâm VAo những lãnh vực như Những khuôn dạng lớn hơn về nhiếp ảnh, kỹ thuật ánh sáng. Sinh viên sẽ được huấn luyện VA hổ trợ về việc sáng tạo ra nhữngSAN范DUA维罗的Thoi吉安VA很清 仲藩夸CUA张庭选。

Sinh viên chuyên về Truyền Thông bằng nhiếp ảnh sẽ được tiếp cận với Những ống kính chuyên môn, máy chụp ảnh, thiết bị âm thanh ,VA những thiết bị cao cấp để chụp những hình ảnh di động. Phương cách trình bày của các nhiếp ảnh gia cũng được các nghệ sĩ hành nghề về ống kính giảng dạy,VA sinh viên cũng đảm trách một dự án dài cả một lục cá nguyệt về việc soạn ra MOTquyển国家文物局的一声hìnhANH,VOI KET QUALàMOTquyển国家文物局在độc山一。

切柯的Thoi庄

500 Internal Server Error

Internal Server Error

The server encountered an internal error and was unable to complete your request. Either the server is overloaded or there is an error in the application.

Môn Thiết kế thời trang khuyến khích những tư duy độc đáo và những quan niệm thẩm mỹ cá nhân. Những điều này được xây dựng trên nền tảng của những kỹ năng về lý thuyết VA thực hành được phát triển trong năm thứ nhất. Sinh viên học tập những kỹ năng về 努力挣钱动态图片 VA PHAT三烯潘文凯NIEM để giúp họ tạo nên những bộ sưu tập thời trang hiện đại VA cố kết, phản ánh được đặc thù thiết kế cá nhân của họ.

Sinh viên sẽ được học hỏi những phương pháp công nghiệp ở tiêu chuẩn cao, kể cả kỹ năng 林岭茂杭VA的猫,庄福, để bảo đảm những sản phẩm tạo ra đạt được mức độ chuyên nghề.

Chương trình học, kể cả những buổi hội thảo công nghiệp, đặt trọng tâm VAo việc phát triển khái niệm và thiết kế, nghiên cứu, phác họa mẫu hang và cắt may trang phục, công nghệ thời trang, xử lý vải vóc, cắt may, VA những môn học về lịch sử thời trang, lý thuyết thời trang, minh họa thời trang,VA những thông lệ chuyên môn。芽张庭cung UNG TIEP可以VOI WGSN, một mạng lưới dự đoán các xu hướng thời trang hang đầu thế giới.

维恩的sinhcũngCó有限公司海珠潭维罗những thông lệ tạo vững bền cho vải vóc,VA cách nhuộm thiên nhiên, để giải quyết những lo âu hiện tại trong nghành nghề của mình VA nâng cao việc thực hành thiết kế của họ.

维恩的sinh仲CHUONG郑氏NOI TRU泰 努力挣钱动态图片 sẽ làm việc bên cạnh những nhà thiết kế địa phương VA những nhà mua hàng quốc tế.

DJEbiết他们丁字裤锡

努力挣钱动态图片mạng

Dưới đây là những trang mạng giúp bạn biết thêm về việc học tập tại trường cao đẳng Whitecliffe.

•    秘闻GIOI阮文绍

•    秘闻共同所以 / PHONG三烯LAM CO所以

•    努力挣钱动态图片 / 海防林三烯Mỹthuật

•    秘闻truyền丁字裤nhiếpANH / 海防林三烯丁字裤truyềnANHnhiếp

•    努力挣钱动态图片 / 海防林三烯柯切庄的Thoi

•    秘闻切柯DJO HOA / 海防林三烯柯切DJO HOA

2。THU维恩THU丁字裤锡

Đây là nguồn tài liệu tuyệt vời để thấu hiểu về đời sống sinh viên tại trường cao đẳng Whitecliffe.

3。努力挣钱动态图片 / Instagram的 / 推特

湛SOC MUC武町的sinh维恩富国TE

Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật và Thiết Kế Whitecliffe là thành viên đã ký tên VAo NZQA Quy Tắc Thực Hành Giáo Dục (Chăm Sóc Mục Vụ cho Sinh Viên Quốc Tế) năm 2016.

2016_Code_of_Practice_Vietnamese_12016_Code_of_Practice_summary_Vietnamese_1

việc纳米羟基磷灰石特别CUA的sinh维恩富国TE

Sinh viên quốc tế phải được 17 tuổi bước sang 18 trong năm học thứ nhất. Nếu sinh viên dưới 18 tuổi trong thời gian học năm thứ nhất, sinh viên phải có bằng chứng là người đỡ đầu ở tại Auckland.

Đơn xin nhập học VAo trường Whitecliffe được xét theo từng trường hợp một.

Ban Giám khảo sẽ đánh giá sinh viên trong ba lãnh vực quan trọng như nhau,VA sinh viên được nhập học có thể có những sở trường khác nhau. Cuối cùng là sinh viên nào được xem như có thể hoàn tất khóa học một cách mỹ mãn thì sẽ được nhập học.

BAN SE TIM大公những丁字裤锡VEviệc 林淖DJE GHI DANH

ØCAC庄cuốiCUA到CHUONG郑氏HOC。

努力挣钱动态图片Lý巫妖HOC TAP:KET QUA HOC挖掘忠特别干草曹đẳng。

维恩的sinh富国TE班派的还达BAC忠HOC。

2。博SUU TAP: Tập này nên có từ 12 đến 24 mẫu các tác phẩm độc đáo chứng tỏ khả năng sâu rộng. 博SUU TAP có thể chỉ gồm một loại mẫu nếu đó là lãnh vực chuyên môn của sinh viên.

Sinh viên quốc tế có thể nộp bộ sưu tập bằng kỹ thuật số.

3。努力挣钱动态图片: Tất cả các sinh viên đều phải qua một cuộc phỏng vấn,VA sinh viên nên sẳn sàng để thảo luận với ban giám khảo về những ý nghĩ VA việc làm của mình. Sinh viên quốc tế có thể được phỏng vấn qua skype hay điện thoại.

周四湾UOC疯人: Sinh viên ghi danh học cấp Chứng chỉ VA Cử nhân Mỹ thuật phải viết một lá thư dài 250 chữ trình bày ước vọng của mình.

GIU町trước: Sinh viên đã học qua cấp đại học hay trong lãnh vực có liên hệ đến chương trình ghi danh, có thể xin giữ chỗ trước hay xin công nhận những môn mình đã học qua. Xem thêm phần 2 của đơn nhập học.

đơn纳米羟基磷灰石HOC SEđượcNHAN町đếncuối升10,图伊nhiênđơnNOP TRE SEđược九龙江XET。

归仁郑氏秀川崎仁đơn

Khi đơn nhập học đã được nhận xong, quy trình làm việc sẽ như sau:

•    Sinh viên ghi danh sẽ được mời đến phỏng vấn, nếu sinh viên ở nước ngoài thì có thể phỏng vấn qua điện thoại hay skype. Nếu đương đơn có chất lượng cao thì sẽ được miễn phỏng vấn.

•    Nhà trường sẽ gửi cho sinh viên được chấp nhận nhập học một lá thư ‘Mời nhận chỗ’, một thư ‘Xác nhận chấp nhận lời mời’, một bảng học phí VA một giao kèo về việc trả học phí.

•    Lá thư Xác nhận chấp nhận lời mời( xác nhận là bạn sẽ nhập học) VA giao kèo về việc trả học phí phải gửi lại cho nhà trường theo như ngày đã ấn định ( trong vòng hai tuần từ khi thư trường gửi đi)

•    Một khi học phí đã được trả đầy đủ (VAo Công Quỷ của New Zealand) sinh viên sẽ nhận được một lá thư ‘Xác nhận là đã trả học phí’

•    Bộ Di Trú New Zealand cần có thư ‘Xác nhận đã trả học phí’ để quyết định về việc cấp visa.

特别披町的sinh维恩富国TE

崇基 2018 NZ $ 12,000个(18疃HOC)
CU仁Mỹthuật 2018 努力挣钱动态图片
孝đạiHOC 2018 努力挣钱动态图片

连战LAC

internationalenquiries@whitecliffe.ac.nz

莉安桑德斯

giámđốcTIEP THI

liannes@whitecliffe.ac.nz